Trang chủ > Hoạt động > Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch, Nhà sáng lập New7Wonders

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch, Nhà sáng lập New7Wonders

Chiều 27/4 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Bernard Weber, Chủ tịch, Nhà sáng lập New7Wonders.

Chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự Lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao ý tưởng của ông Bernard Weber, đã phát động chiến dịch toàn cầu bầu chọn các di sản thiên nhiên mới của thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long.


Thủ tướng cũng cảm ơn nhân dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế đã ủng hộ và tham gia bầu chọn cho Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới; mong muốn New7Wonders tiếp tục ủng hộ Việt Nam trong các chiến dịch, chương trình toàn cầu của mình, đặc biệt là các chiến dịch quảng bá về du lịch nhằm đưa bạn bè thế giới đến với Việt Nam.

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam sẵn sàng hợp tác với New7Wonders trong kết nối 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, cũng như các danh thắng thiên nhiên trên toàn cầu, cùng nỗ lực xây dựng một thế giới hòa bình, hợp tác, hữu nghị và phát triển…

Chủ tịch, nhà sáng lập New7Wonders ông Bernard Weber cho biết: Ý tưởng bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới là một chiến dịch lớn, mang tính toàn cầu và đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của người dân trên toàn thế giới.

Ông Bernard Weber khẳng định, New7Wonders sẽ kết nối chặt chẽ và quảng bá cho 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mới được bầu chọn trong đó có Vịnh Hạ Long để ngày càng có nhiều bạn bè quốc tế biết tới Vịnh Hạ Long, một địa danh có cảnh quan, địa mạo, địa chất đặc biệt và đã 2 lần được UNESCO tôn vinh là Di sản thiên nhiên thế giới./.

Thành Chung/VOVTV

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: