Trang chủ > Hoạt động > Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Hoàng tử Công quốc Liechtenstein

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Hoàng tử Công quốc Liechtenstein

Chiều 25/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Hoàng tử Alfred của Công quốc Liechtenstein đang có chuyến thăm Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cảm ơn tình cảm cũng như sự ủng hộ của Hoàng tử Alfred đối với nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thủ tướng nhấn mạnh, chính sách đối ngoại nhất quán của Việt Nam là độc lập, tự chủ, hợp tác cùng phát triển, hội nhập sâu rộng với cộng đồng quốc tế, cạnh tranh bình đẳng cùng có lợi…

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng tử Alfred của Công quốc Liechtenstein.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng tử Alfred của Công quốc Liechtenstein.

Trên tinh thần như vậy, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoanh nghênh Hoàng tử Alfred đến Việt Nam để quảng bá cho hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với cộng đồng quốc tế.

Tại Việt Nam, Hoàng tử sẽ tham dự công tác chuẩn bị cho chuỗi sự kiện “Những cầu nối- đối thoại hướng tới văn hóa hòa bình” lần thứ 4 do Quỹ Hòa bình Quốc tế và các cơ quan liên quan tổ chức, diễn ra tại Việt Nam từ tháng 11/2012 – 4/2013, trong đó có việc đưa các nhà khoa học đạt giải Nobel tham gia giảng bài, nói chuyện với các nhà khoa học và sinh viên Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoanh nghênh Hoàng tử Alfred đến Việt Nam để quảng bá cho hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với cộng đồng quốc tế

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoanh nghênh Hoàng tử Alfred đến Việt Nam để quảng bá cho hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với cộng đồng quốc tế

Hoàng tử Alfred bày tỏ vui mừng được sang thăm đất nước Việt Nam tươi đẹp và chứng kiến những thành tựu to lớn trên mọi mặt mà Việt Nam đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Hoàng tử cho biết mục đích chuyến thăm nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ  hợp tác trên các mặt giữa Việt Nam và Công quốc Liechtenstein; đồng thời quảng bá về hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

Hoàng tử Alfred khẳng định luôn ủng hộ các hoạt động hợp tác phát triển của Việt Nam nhất là hợp tác trên lĩnh vực giáo dục-đào tạo.

Nguyễn Hoàng (VGP)

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: