Trang chủ > Hoạt động > Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh tại TP HCM

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh tại TP HCM

Ngày 2/9, Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam TP HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám (19-8-1945 – 19-8-2012) và Quốc khánh (2-9-1945 – 2-9-2012), lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Nhà nước cho các tập thể, cá nhân. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị đã đến dự và trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước của Chủ tịch nước cho các cá nhân vinh dự được xét tặng đợt này.

Cùng các đại biểu ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước, đồng chí Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh khẳng định: Cách mạng tháng Tám thành công là thắng lợi vĩ đại mang tầm vóc lịch sử to lớn và mang tính thời đại sâu sắc, là một trong những trang sử vẻ vang nhất, chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta…

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến dự và trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước của Chủ tịch nước tặng các cá nhân và gia đình cố họa sĩ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến dự và trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước của Chủ tịch nước tặng các cá nhân và gia đình cố họa sĩ.

Năm tháng sẽ trôi qua nhưng tinh thần Cách mạng tháng Tám vĩ đại và Tết Độc lập 2-9 sẽ mãi mãi không phai mờ trong tâm trí người dân cả nước nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Phát huy tinh thần yêu nước cách mạng, thủy chung trong sáng, mỗi cán bộ, đảng viên, người dân thành phố sẽ ngày càng kiên cường, năng động, sáng tạo hơn nữa để vượt qua mọi thử thách, góp phần ngày càng  nhiều hơn vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng, bảo vệ, phát triển thành phố thân yêu trở thành thành phố văn minh, hiện đại, xứng đáng là thành phố mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đại diện Đảng, Nhà nước trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh cho đại diện gia đình cố họa sĩ Nguyễn Gia Trí và Giải thưởng Nhà nước cho gia đình cố họa sĩ Nguyễn Cao Thương, Vũ Ngọc Liễn. Công ty TNHH một thành viên Việt Nam súc sản Visan vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, 4 tập thể, cá nhân khác vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng I, II, III, 5 tập thể, cá nhân vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, 26 tập thể, 14 cá nhân nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngọc Nguyễn (CAND)

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: